น้ำหนัก​

ตอนนี้อีก1วันจะเข้า24week แต่น้ำหนักขึ้นน่ากลัว​มากจาก​ 54​ เป็น​59.4โลค่ะ​ มีแม่ๆบ้านไหนพอที่จะแนะนำวิธี​ควบคุม​น้ำหนัก​บ้างคะ

1 ตอบกลับ

งดแป้ง เน้นพวกโปรตีน เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้แทนค่ะ

5y ago

ทุกอย่าง​ที่​ขวางหน้าจริงๆ7่ะ