ย้ายที่ฉีดวัคซีนลูก

ตอนนี้อาศัยอยู่ลำพูน แล้วช่วง มิ.ย.ต้องกลับไปจันทบุรี เเต่ลูกมีนัดฉีดวัคซีนและเราก็มีนัดฉีดยาคุมที่ รพ.ลำพูน เลยอยากทราบว่าเราสามารถขอเข้ารับการฉีดวัคซีนที่ รพ. ในจันทบุรีแทนได้ไหมค้#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถฉีดที่ใหนก่อได้ทั่วไทยคะ ไปตามวันเวลาที่เขารับฉีด แต่ตามอายุได้เลย

4w ago

ขอบคุณมากๆค่า