ลูกน้อย2เดือนคอยังไม่ตั้งชัน

ตอนนี้อายุลูก 2เดือน 15วัน ยังไม่มีท่าทีที่จะชูคอตั้งชันได้เลยค่ะ เพราะบ้านนี้จับลูกคว่ำแล้วร้องหนักมาก จับนั่งก็นั่งได้แปปเดียว เห็นลูกๆบ้านอื่นที่เกิดที่หลัง คอแข็งชูคอได้แล้ว แม่รู้สึกเครียดมาค่ะ ว่าลูกเราพัฒนาการช้ารึลูกเราเป็นอะไรรึป่าว ช้าสุดลูกๆคอแข็งรึตั้งชันกันตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราคว่ำตอน3เดือนกว่าจะชันคอได้เกือบ4เดือน