กินได้มั้ย😊

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ประมาณสี่เดือนกว่า สามารถกินน้ำอัดลมได้มั้ยค่ะ 😂 อากาศร้อนมาก บางทีแม่ก็จะอดไม่ไหว😋🤗

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย เพราะมีน้ำตาลสูงค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ อดไม่ไหวจริงๆ กลัวเบาหวานมาก กินน้อยๆนะคะเเม่🤣

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

ทานได้ แต่ไม่ทานจะดีกว่าค่าาา

ได้ค่ะแต่อย่าเยอะ