เบื่ออาหาร

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ประมาณ 1เดือนค่ะ อาการแพ้เริ่มมาชัดขึ้นทุกวันค่ะ ช่วงเช้ากินข้าวไม่ได้เลย ออกหมด กินแต่ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ เพื่อลดอาการหิว และ เวียนหัว แล้วยิ่งเห็นหมู ไก่ ไข่ แค่เห็นก็อ้วกแล้วค่ะ มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ ตออนี้ทั้งวันกินแค่ ผลไม้ กับนมเปรี้ยวค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวต้มใส่เกลือหิมาลัย คะ ปั่นผักผลไม้ กินนะคะ นมยี่ห้อ 137