อายุครรภ์ 7 เดือน มีอาการชา บริเวณปลายนิ้วมือตลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 7 เดือน แล้วมีอาการชา ที่บริเวณปลายนิ้วมือค่อยข้างบ่อย ไม่ทราบว่าจะเป็นอะไร รึมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ???

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะจะนอนจะตื่นมาก็ชาไปทั้งมือค่ะเหมือนกดทับเลือดไม่เดินค่ะตอนนี้36+2ค่ะไม่ค่อยชาแล้วค่ะ

4y ago

พอเข้าเดือนที่ 7 แล้ว เป็นทั้งตอนนอน กับตอนตื่นนอนเหมือนกันเลยค่ะ

เราเป็นบ่อยมาก

4y ago

เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ส่วนมากจะเป็นตอนนอนค่ะ