กี่เดือนลูกถุงดิ้นเป็นคลื่นคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว น้องยังตอดเบาๆ บางวันไม่ถึง 10 ครั้งเลยค่ะ กังวลมาก บางครั้งก็คิดมากว่าทำไมลูกไม่ดิ้นเป็นคลื่นหรือเห็นได้ชัดเหมือนคนอื่นที่อายุครรภ์เท่ากัน

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่ะเด็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอคิดจะดิ้นก็ดิ้น จะดิ้นชัด 7 เดือนขึ้นไปค่ะ 6 เดือนจะรับรู้แค่รู้สะอึกกับพลิกตัว

3mo ago

งื้ออยากให้น้องดิ้นแบบนี้จังเลย 😆