มูกเลือดออกควรทำอย่างไร

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 38วีค1วัน ตอนเวลา3:30มีมูกเลือดไหลตอนลุกไปเข้าห้องน้ำเสร็จ เป็นสีจางๆแบบนี้ควรไปรพ.มั้ยคะ? แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแต่ท้องแข็งเป็นก้อน เป็นระยะๆ ต้องทำยังไงบ้างคะแม่ๆ

มูกเลือดออกควรทำอย่างไร
5 ตอบกลับ

คลอดยังค่ะแม่ ❤️

1y ago

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ ❤️