ผ่าคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 38w แล้วค่ะ(แฝด) หมอนัดผ่าวันที่ 7 ก.พ. แต่แม่แอบกลัวๆ อยากสอบถามแม่ๆว่าผ่าคลอดเจ็บมากไหมคะ แล้วต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างก่อนผ่า

ผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ ตอนผ่านี่ไม่รู้สึกเลย แต่จะมีเจ็บบ้างหลังผ่าสัก 4-5 วัน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่