สงสัย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 18 สัปดาห์แล้ว มีอาการหยุด แพ้ท้องไปเกือบเดือน แล้วกลับมาแพ้อีก แบบนี้เรียกว่าผิดปกติหรือเปล่าคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้แพ้ตอน8วีค ตอนนี้30วีคกลับมาแพ้ใหม่เหมือนกันค่ะ แต่เหมือนช่วงแรกจะแพ้หนักกว่า

4y ago

ใช่ค่ะช่วงแรกๆแพ้หนักกว่า