แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 37+1 ไม่มีอาการเจ็บท้องหลอก ท้องเเข็งก็ไม่มี ไม่มีน้ำนมหรือน้ำใส่ๆออกมาจากเต้าเลย นมก็ไม่มีการเต็งตึง อาการมันปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะ นมมาอีกทีหลังคลอดพอดีเลย