ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเห็นผล และรวดเร็วหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 33 วีค 4 วัน น้ำหนักน้อง 1,700 กรัมเองค่ะ ตอนนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ขอวิธีจากแม่ ๆ ทานอะไรน้ำหนักน้องถึงจะเพิ่มบ้างค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวกินไข่ต้มวันละฟอง นมวันละแก้ว เน้นอาหารโปรตีนสูง และผักผลไม้ค่ะ ตอน 25W ซาวลูก นน. 860g จ้าปกติครรภ์เท่านี้จะต้อง 600g แม่ลองดูนะคะถ้าเร่งมากๆๆกินไข่วันละ 2 ฟอง กับนมวันละ250ml ดูนะคะ