ปวดท้องจี๊ดๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 10 week 5 วัน วันนี้ มีอาการ ปวดจี๊ดๆ แปล๊บ ๆ เป็นเพราะเราเดินมากหรือเปล่าค่ะ ทำงานโรงแรมยุกะเช้าBreakfast เดินขาพันเลยค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เดินเยอะมีส่วนค่ะแม่ เสี่ยงแท้งได้

2y ago

เดินบ้างพักบ้างค่ะแม่หรือไม่ก็เดินช้าลงหน่อย เขาน่าจะเข้าใจว่าเราท้องอยู่

มดลูกขยายคะ