ปวดฟันมาก

ตอนนี้อายุครรภ์ได้9 week ปวดฟันมากไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ทั้งกินยาพาราก็ไม่หาย ไม่กล้ากินเยอะด้วยค่ะ ถ้าไปหาหมอฟันเค้าจะรักษาให้หรือเปล่า ยิ่งปวด ยิ่งเครียดมากๆเลย อดทนมาเกือบ1อาทิตย์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ไปโรงพยาบาลยังไงหมอก็ต้องรักษาค่ะ - -"

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ