ขอคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้อายุครรภ์ได้36อาทิตย์แล้วคะ กำหนด40อาทิตย์ 16สค เราขอหมอคลอดก่อนได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลูกแข็งแรงเต็มที่38 ค่ะ 36 หายใจยังไม่โอเค ตัวอาจเหลือง นน.อาจน้อย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอผ่าได้คะตอน38วีค

5y ago

ถ้าเร่งคลอดต้องเกินกำหนดคลอดคะ แต่ถ้าจะขอคลอดก่อนต้องผ่าคะ