เจ็บตรงซี่โครงขวา

ตอนนี้อายุครรภ์ได้32กะ5วันค่ะ มีอาการเจ็บตรงซี่โครงขาวนอนตะแครงก้อไม่ได้บางทีต้องนอนหงาย คุนแม่ท่านใดเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรามันจะชาๆค่ะ เป็นเพราะลูกมาเบียดค่ะ บางทีเค้าเอาเข่าเอาขามาถีมมานันไว้ เราจะรู้สึกชาๆ ของเราเป็นทั้งสองข้างค่ะสลับกันไป ไม่อันตรายหรอกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่บางทีน้องถีบก้อรู้สึกเจ็บแปลบค่ะแม่