ทีมมกราคม66

ตอนนี้อายุครรภ์ได้28สัปดาห์แล้ว เเต่ยังขึ้นรถไปๆมา ทุกวัน ไม่หยุดเลยคะ อันตรายไหมคะ ควรหยุดหรือยังใงดีคะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

26wแล้ว เรายังนั่งมอไซค์ แกร็ปวิน รถสองแถว ไปทำงานอยู่เลยค่ะ ระวังอย่ากระแทกหรือตกหลุมก็พอค่ะ

เหมือนกันเลย ยังขี่รถไปทำงานเองทุกวันเลย

2y ago

อันตรายรึป้าวน่ะ ควรหยุดหรือแบบไหนดี