แม่ท้องติดโควิด

ตอนนี้อายุครรภ์ได้26Wแล้วค่ะแต่หนูดันติดโควิดไม่ทราปว่าแม่ๆคนไหนเคยติดโควิดกันบ้างไหมค่ะช่วยบอกหนูหน่อยค่ะว่าต้องทำตัวยังไงบ้าง ตอนนี้หนูเครียดมากค่ะเพราะเป็นห่วงเจ้าตัวน้อยที่อยู่ในครรภ์มากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปโรงพยาบาล​คะ​ แล้วบอกว่าท้องแล้วติดโควิด​ ทางโรงพยาบาล​เขาก็จะจัดยามาให้คะ เราก็เคยติดนะตอนท้องได้7เดือนนิดๆ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ