อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 3M แต่แพ้ท้องหนักมากแม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยไมคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวดื่มน้ำส้ม น้ำมะนาว น้ำแดงโซดามะนาว ล้างปากบ่อยๆคะแก้พะอืดพะอม และทานอะไรง่ายขึ้น ทานโจ๊กไข่ ต้มร้อนๆคะ ขนมคบเคี้ยว แกเกอร์คะ จะดื่มน้ำขิงก็มีประโยชน์มาก น้ำสมุนไพรต่างๆ น้ำหวานๆได้คะวันละแก้วพอ...

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️