ให้ความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ไ34+5แล้ว เริ่มมีอาการปวดตึงท้องแข็ง ปวดยันช่วงอุ้มเชิงกราน บางวันตื่นเช้ามามีปวดลงจิมิเลย ปวดแบบปรี๊ดเป็นระยะอ่ะค่ะ แล้วก็มีเจ็บกระดูกแถวสะโพกลงด้วย เริ่มเป็นตั้งแต่32วีค แบบนี้คืออาการอะไรคะ ให้ความรู้ทีค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เป็นอาการของแม่ๆเอง ช่วง30 w ขึ้นไป ของเราไม่มีทีท่าว่าจะคลอด น้องออกตอน35+3w น้ำเดินต้องคลอดเลยค่ะ แม่เฝ้าดูอาการไว้นะคะ

เป็นปกติเลยค่ะ น้องกลับหัวแล้ว เดี๋ยวจะเจ็บเพิ่มเรื่อยๆค่ะ

23h ago

ใช่จ้า

✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่