เจ็บท้องหน่วงๆ

ตอนนี้อายุครรภ์เข้าจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะมีอาการหน่วงที่ท้องน้อยมากๆจนต้องพยุงท้องไว้เวลาเดินหรือนั่งแต่ไม่ได้หน่วงตลอดเวลาหน่วงเป็นช่วงๆปวดหลังมากๆรู้สึกว่าหนักท้องมากๆเดินก็รู้สึกปวดแปร๊บๆที่สะโพก อาการแบบนี้บ่งบอกถึงอะไรคะเพราะท้องแรกไม่ทรมานขนาดนี้ 😅 คนนี้คนที่2ทรมานมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บท้องหน่วงๆ
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ใกล้แล้ว อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว