สอบถามแม่ๆจ้า

ตอนนี้อายุครรภ์เข้า 30 week แล้ว คันท้อง เกาได้ไหมค่ะ มีผลไหม บ้านไหนเชื่อคำโบราณบ้าง ที่บอกถห้ามเกา ออกมาลูกจะมีรอยตามที่เราเกา #สอบถามข้อมูลค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกไม่น่าจะมีลายนะคะแม่ แต่ท้องเรานี่สิน่าจะลายแทน โบกครีมเยอะๆ เลยค่ะแม่

เกาแล้วท้องจะลายมากกว่าค่ะ แม่เอามือลูบๆพอค่ะ 😁

2y ago

ไม่น่ามีผลกับน้องนะคะ แต่ถ้าคัน แล้วมีตุ่มใสๆขึ้นเยอะๆ หรือ ผดผื่น หรือลมพิศ แบบนี้ควรรีบหาคุณหมอค่ะ