แพ้ท้องหนัก คุณแม่ท้องมีวิธีแก้ไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 9 สัปดาห์ แพ้ท้องมา 20 กว่าวันแล้วค่ะ วันสองวันนี้แพ้หนักมาก มีวิธีรับมือยังไงคะ กินอะไรไม่ได้เลย กินแล้วอ้วก เหนื่อย เพลียมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ✌️✌️✌️ บ้านนี้ลองทุกวิธีแล้ว ไม่ได้ผลค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ