สอบถามเรื่องฝากครรภ์ค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 11-12 สัปดาห์ ฝากครรภ์ที่คลินิกค่ะทุกครั้งที่ไปหาหมอคุณหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้แค่ไม่เกิน1นาที แทบไม่ดูอะไรเลยนอกจากเสียงหัวใจไม่บอกว่าตรงไหนคือส่วนไหนของร่างกาย และให้ยาแค่นั้น ค่าใช้จ่ายครั้งละประมาณ1พันบาทค่ะอยากรู้ว่าเป็นเรื่องปกติของคนที่อายุครรภ์น้อยไหมคะที่หมอจะไม่ค่อยดูอะไรให้

3 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนที่ฝากครรภ์นะคะ ของเราคุณหมอก็ซาวด์ให้แบบเร่งรีบเพราะติดเคสอื่นอีก ไม่ค่อยละเอียดรอบคอบ จนได้เปลี่ยนมาฝากเอกชนคุณหมอดูแลดีมากๆๆค่ะ

เราหมอดูให้ละเอียด อธิบายทุกเดือนค่ะแม่ หมอคิวเยอะวันนึง 20-30 คิว แต่ก็ตรวจละเอียดทุกคิว

7mo ago

ดีจังเลยค่ะแม่ทางนี้เจอหมอคุยกันไม่ถึง5ประโยคเลยค่ะ555

หมอคงวินิจฉัยละว่าอาการปกติ​ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ​