น้ำตาลในเลือดสูงมากค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ8สัปดาห์ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ทำไงน้ำตาลในเลือดถึงจะลด ต้องบอกก่อนน่ะค่ะว่า แม่เราเป็นเบาหวานค่ะ หมอเลยให้กินกลูโคส50กรัม รอ1ชม.เจาะเลือด เเล้วผลออกมาคือ177หมอบอกน้ำตาลสูงมาก นัดให้ไปเจาะใหม่ 20 กันยาจะถึงนิคะ ให้กินถึง100กรัม เจาะ4ครั้งเลย แถมยังมีพาหะธาลัสซีเมีย อีกด้วยค่ะ เครียดมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เราก็เพิ่งผ่านจุดๆนี้มาแล้วค่ะ แต่ผ่าน3ใน4ค่ะ อดทนเพื่อเบบี๋นะคะ

สู้ๆๆ จร้า