สอบถามแม่ๆค่ะ ปวดท้องตอน 4-5เดือน

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ4-5 เดือน แม่มีอาการปวดท้องน้อยค่ะ ปวดจิ้ดๆตอนนอน กับตอนตื่นนอน แต่จะปวดมากๆร้าวลงขา ตอนเดิน บางทีเดินไม่ไหว ก็หยุดพักเลย แต่ไม่ไกลนะคะ เดินนิดเดียวก็ปวด แม่ทำงานไม่หนัก ขายของ ไม่มีลูกค้าแม่ก็นั่งเก้าอี้เอนนอนได้ แม่อยากรู้ว่าจะอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการมดลูกขยายกับอุ้งเชิงกรานขยายนะคะ