เป็นผดผื่นที่ท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 23 สัปดาห์ แต่มีเม็ดผดผื่นเล็กๆ แดงๆ จะบอกว่าแพ้ครีมก็ไม่น่าใช่เพราะครีมทามาก่อนหน้านี้หลายสัปดาห์แล้ว ตอนนี้เลยทาแป้งทับไป เผื่อจะหาย พยายามคิดว่าคงร้อนเลยเหนียวเหนอะหนะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็เป็นคะปล่อยให้หายเองคะ