เกิดก่อนกำหนด

ตอนนี้อายุครรภ์ของเรา 30+ กำหนดคลอดเราประมาณ 22พ.ย แต่ปากมดลูกเราเปิด1เซ็นแล้วค่ะ หมอให้ยาแก้ท้องแข็งมาทานค่ะ แต่ก็ยังแอบรู้สึกว่ามีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด เรากลัวไม่แข็งแรง จัดการกับความรู้สึกยังไงดีคะแม่ๆ😞😑 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด21พ.ย ท้องก็เริ่มแข็งๆแล้ว แม่งดเดินงดทำงานนอนพักนิ่งๆคะ แต่เราเองก็ทำไม่ได้หรอกเพราะต้องดูเด็กอีก2คนทำทุกอย่างในบ้านด้วย สู้ๆคะแม่😅

อย่ากังวลนะค่ะอย่าเครียดนะทำใจให้สบาย แม่ต้องอย่าเครียดนะค่ะความเครียดมีผลนะค่ะทำใจให้สบายค่ะ