เพื่อนๆ บอกคนอื่นว่ามีเบบี้ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ?

ตอนนี้อายุครรภ์ของเรา 4 เดือนแล้ว มีแค่เรากับแฟนที่รู้ ที่เรายังไม่ได้บอกคนอื่นคือรอผลตรวจทุกอย่างโอเคก่อนแล้วค่อยบอกไม่ได้คิดจะปิดบังนะจ๊ะ ^_^ เลยอยากรู้ว่าเพื่อนๆ บอกคนอื่นว่ามีเบบี้ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ?

1 ตอบกลับ

ของเรา 14 week ค่ะ ยังไม่ได้บอกใครเหมือนกัน รอผลตรวจโครโมโซม ถ้าผ่านก้อจะบอกแล้วค่ะ