เลือดออกเล็กน้อย อันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ ประมาน 21 สัปดาห์แล้ว เมื่อคืนช่วง 02.00 ที่ผ่านมาเข้าห้องน้ำฉี่แล้วเช็ดทำความสะอาดมีเลือดออกมาแบบนี้ อันตรายมากไหมค่ะ เรามีอาการปวดท้อง ตึงๆ เป็นช่วงๆ ไม่ได้ปวดตลอดค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เลือดออกเล็กน้อย อันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ อย่าชะล่าใจไปนะคะ รีบไปโรงพยาบาลเดี๋ยวนี้เลยค่ะ