ภรรยา แพ้ท้องหนักมาก ทานน้ำหรืออะไร ไม่ได้มาเป็นอาทิตย์แล้ว

ตอนนี้อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้อง หนักมากๆ ภรรยาผม ทานอะไรไม่ได้เลย แม้แต่น้ำเปล่า ทานได้ 2 อึก พุ่งเลย ออกมาเป็นเหมือนน้ำในกระเพาะ อาจจะเป็นน้ำย่อย ไม่แน่ใจ ไม่มีแรงเลย จะพูดยังไม่มีแรง ผมหาข้อมูลจาก Internet มีแต่คนบอกว่าเป็นช่วงปกติ ต้องอดทนและรอ ต่อไป ผมทนไม่ได้ จึงได้พา ภรรยารีบไปพบแพทย์ใกล้บ้านที่สุด ขึงได้ admid อยู่ 2 คืน ตอนนี้ ดีขึ้นมากๆ ทานอาหาร ทานน้ำได้แล้ว จากที่เขียนมา อยากมาแบ่งปันว่า ถ้ามีอะไรที่เราไม่แน่ใจหรือผิดปกติให้รีบไปพบแพทย์ และขอคำแนะนำ ครับผม

2 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ผิดปกติควรจะไปหาหมอโดยทันที คุณพ่อทำถูกแล้วค่ะ