สอบถามแม่ๆนะคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือนแล้วค่ะ แต่ทำไมรู้สึกว่าเจ็บตรง จิมิจังค่ะ ปวดตั้งแต่จิมิลงมาขาเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหวแบบนี้ปกติไหมคะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรกผู้หญิงไม่เคยเจ็บเลยค่ะ นี้ท้อง2ผู้ชาย เจ็บมากเลยค่ะ หมอบอกปกติค่ะ

ตอน6เดือนก็เป็นค่ะ ก้าวเท้าไม่ออกเลย

ปกติของคนท้องค่ะ หัวหน่าวแยก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ