ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 40w4dแล้ว ไปหาหมอมาหมอกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวันที่19 แต่ยังไม่มีอาการปวดใดๆเลยค่ะ แต่มีมูกออกมาแต่ไม่ได้เป็นสีเลือด แต่เป็นสีน้ำตาลแลบนี้ต้องทำยังไงค่ะ ต้องไปหาหมอเลยรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคลีนิกที่เราไปฝากครรภ์ ถ้ามีมูกและเป็นสีน้ำตาล เป็นสัญญาณเตือนจะคลอดแล้วค่ะ รีบหาหมอด่วนเลย

2y ago

แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ