เมื่อไหร่จะแตก

ตอนนี้อายุครรภ์ 39สัปดาห์ 5 วัน แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ใจอยากคลอดเอง หมอให้เวลาถึงวันที่ 30 นัดผ่าคลอดแล้ว มีแม่ๆคนไหนแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูมั้ยคะ หรือให้พ่อบ้านกระตุ้นให้ เราคลอดตอน 40+3 ให้พ่อบ้านกระตุ้นให้ค่ะ

2y ago

😅 ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะคะ

บ้านนี้แตกตอน41+2ค่ะ โดนยาเร่ง คลอดธรรมชาติ ได้3วันแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😊