ใกล้คลอดใช่ไหม

ตอนนี้อายุครรภ์ 38w มีอาการปวดหัว มึนๆ มีอาการท้องเสีย แบบนี้คือใกล้คลอด แล้วใช่ไหมคะ ไปพบแพทย์ ดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเสียคือใกล้คลอดค่ะ แต่เราก็ไม่รู้จะคลอดเมื่อไหร่ บ้านนี้เจ็บเตือนมาเกือบ 2 อาทิตย์แหละ นอกนั้นยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอดจันทร์ที่จะถึงนี้เอง

ถ้าปวดท้องถี่ๆ แนะนำไปหาหมอนะคะ เค้า38+5ยังเงียบอยู่งับ