สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้38w. พอดี มีอาการปวดหัว ตื่นตอนไหนก็ปวดขึ้นมาทันทีเลยค่ะ เป็นสันยานอันตรายอะไรรึป่าวค่ะ ลูกดิ้นดีค่ะ แต่แม่ปวดหัวมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทานยาพารานะค่ะคุณแม่ แต่อย่สทานเยอะ ห้ามทานบ่อยนะค่ะ ถ้าไม่หายจริงๆปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

เป็นความดัน หรือมีสภาวะเสี่ยงไหมค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ ถ้าเป็นอะไรจะได้หาทางแก้ไขทันค่ะ