แม่ๆบ้านไหนเจาะถุงน้ำคร่ำบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 38+ แล้วค่ะ ตอนฝากท้องแรกๆยืนยันกับหมอว่าจะไม่เจาะ เพราะกลัวหลายๆอย่าง จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว หมอแจ้งว่าผลตรวจมีความเสี่ยงสูง เลยแอบกังวล ตอนซาว ผลของน้องปกติทุกอย่าง เลยแอบกังวลมากๆเลยค่ะตอนนี้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอสั่งเจาะน้ำคร่ำได้ใกล้คลอดมากเลย ของเราเจาะตอน 21 วีคค่ะ ตอนสั่งเจาะความเสี่ยง 1:48 ผลออกมาน้องปกติดีค่ะ แม่สู้ๆ นะคะอย่าเครียด

ไม่ได้เจาะค่ะเพราะตรวจ NIPT ตอน 12w ผลปกติ