แม่คนไหนท้องแก่​ แต่ไม่ได้ฉี่บ่อยบ้างคะ?

ตอนนี้อายุครรภ์​ 38​ week.​ กว่าแล้ว ไปซาวด์มาเด็กก็กลับหัวแล้ว​ และคือปกติเป็นคนกินน้ำเรื่อยๆ​ ตกวันนึงไม่ต่ำกว่า​ 10​ แก้วแน่นอน​ แต่ว่าก็ไม่ได้ฉี่บ่อยเหมือนแม่ท้องคนอื่นๆ​ บางคนเล่าว่าคืนนึงลุกฉี่​ 4-5​ รอบ​ แต่เราฉี่แค่ประมาณตี​ 3​ รอบเดียว​เอง​ ระหว่างวันก็ไม่ได้ฉี่บ่อย​ ทั้งๆที่ก็ไม่ได้ทำอะไรให้เหงื่อออก​ แม่ๆคนไหน​ ไม่ได้ฉี่บ่อยแบบเราบ้าง​ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ​ เรากลัวเราไม่ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันฉี่บ่อย กลางคืน1-2ครั้งค่ะ