สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 38+3 จะขอผ่าวันที่4ก.พ ได้ไหมค่ะ อีก8วัน ครบ 39+3พอดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าฝากร.พ.เอกชนเเจ้งได้ค่ะ เเต่ถ้าเป็นรัฐจะไห้คลอดเองก่อนค่ะ ถ้าคลอดเองไม่ได้ถึงจะผ่าไห้นะคะ

3y ago

ใช่คะแม่แต่ไม่รุ้ว่าจะให้ผ่าเหมือนไหร่ค่ะ

ได้ค่าา แจ้งคุณหมอได้เลยนะคะ ^^

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ ❤️❤️❤️

ถ้าฝากพิเศษขอผ่าได้ค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่

3y ago

จะขอปรึกษาหมอนะค่ะ😍😍 ขอบคุณนะคะ

งั่นก็อดเลย