น้ำยังไม่เดิน แต่ปวดท้องค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 38+2 สัปดาห์ เริ่มปวดท้องแบบนานๆปวดที แบบปวดมาก แล้วก็หายไป แต่น้ำยังไม่เดิน ท้องลูก2คนแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ แอบกังวลอยู่ค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆท้องปั้นแข็งทุกห้านาทีหรือสองสามนาทีรีบไปหาหมอเลยคะ

5y ago

นี่ประมาณ 20-30นาที ถึงปวดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ