ปวดท้องน้อยแบบจี๊ดๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37w ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ปวดแบบบีบๆแร้วก้อคลาย บางทีเหมือนอยากถ่ายท้องแต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ออก 2-3 รอบแล้วค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกขาวๆ ท้องไม่แข็ง คืออาการอะไรหรอค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย.

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าตัวเล็กยังดิ้นปกติ ไม่เป็นไรจ้า

5y ago

ปากมดลูกเปิดค่ะ ตอนนี้ยุ รพ

ปวดท้องเตือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้39wแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า