ลูกมีสิทธิ์กลับหัวอีกไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37w4d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ คุณหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวค่ะ นอนอยู่ท่าก้นอยู่เลย ถ้าไม่กลับต้องผ่า เพราะเขาจะนอนท่าที่เขาสบายที่สุด กำหนดคลอดจริง19 พ.ค 64 แม่ๆคิดว่าน้องจะกลับลงมาอีกไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ เอาใจช่วยให้คลอดธรรมชาตินะค่ะ บ้านนี้กลับตั้งแต่34wกว่าๆๆค่ะ ไม่รู้ว่าเด็กเริ่มกลับตอนกี่วีค พอเราไปซาวเห็นแต่หมอบอกหัวอยู่ล่างล่ะ เท้าเขาอยู่บนล่ะ พอ35วีคหมอบอกเขากลับหัวแล้วนะ กำหนดคลอด 23 พ.ค ค่ะ

บ้านนี้คนโตก็ผ่าเพราะน้องไม่กลับหัวค่ะ ไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะแม่ ทำใจสบายๆนะ

ถ้าเกิน 36Wแล้ว คุณหมอบอกว่ายากแล้วค่ะ

ของเรากลับหัวตอน 38 จ้า

น่าจะยากแล้วค่ะ

มีจ้าาา

มีค่ะ