……………………….

ตอนนี้อายุครรภ์ 37 5 วัน มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ปวดปัสสาวะตอนกลางคืน ถี่มาก ปวดจนสดุ้งตื่น ต้องไปปัสสาวะออก ปกติมั้ยคะแบบนี้ เวลาปวด ตื่นขึ้นมาท้องจะเป็นลักษณะแบบนี้ตลอดเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

……………………….
1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำแม่นอนตะแคงจะดีกว่านะคะ