อายุครรภ์ 36+6 ติดโควิด

ตอนนี้อายุครรภ์ 36+6 week แล้ว รู้ว่าตัวเองติดเชื้อโควิด แม่ๆคนไหนเป็นเคสแบบนี้บ้าง ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ตอนนี้หมอให้ยากลับมากักตัวที่บ้านเอง กังวลมากคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งรู้ค่ะว่าติดโควิด 36+6 กังวลมากเลยค่ะ กังวลว่าจะหายก่อนคลอดมั้ย อยากคลอดธรรมชาติไม่อยากผ่า

ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ

2y ago

4-5 วัน วันก็ไม่ขึ้น 2 ขีดแล้วคะ