สงสัย

ตอนนี้อายุครรภ์ 36+1 ค่ะ แม่ๆมีอาการเจ็บครรภ์เตือนแบบไหนบ้างคะ? บ้านนี้มีฉี่บ่อยแบบว่าพึ่งเข้าห้องน้ำพอออกมาก็ปวดอีกเดี๋ยวนั้นเลย ปวดหน่วงที่ท้องน้อยคล้ายจะเป็นประจำเดือน ร้าวไปที่หลังและก้นกบ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถึงกับถี่ค่ะ มีมูกใสๆแต่ว่าไม่มีเลือดติดปนมาด้วยนะคะ ถ้าแบบนี้เรียกว่า เจ็บครรภ์เตือนได้มั้ยคะ เป็นมาได้3-4วันแล้วค่ะ แต่น้องก็ดิ้นปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ บอกน้องขอ37week นะคะ เป็นช่วงที่พัฒนาการน้องสมบูรณ์แล้ว

ใช่ค่ะ ใกล้แล้ว