ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35+3w ค่าเลือดพึ่งจะ 26 กินยาบำรุงเลือดมาตลอดแต่เลือดก็ยังต่ำ ควรทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต่ำหมอให้ธาตุเหล็กเสริมทานมาจะ4เดือนแล้วจนตอนนี้37wค่าเลือดเพิ่มนิดหน่อยแต่ก็ยังไม่ถึงเกณฑ์แต่ก็ไม่ห่างมาก รู้สึกขึ้นช้า