ลูกไม่กลับหัว อยู่ท่าก้น

ตอนนี้อายุครรภ์ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกน้อยในครรภ์ไม่กลับหัว อยากทราบประสบการณ์ว่าลูกน้อยในครรภ์กลับหัวช่วงไหนกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยังพอมีเวลาค่ะ เด็กบางคนกลับก่อนคลอดแค่อาทิตย์เดียวก็มีค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 37 วีค ค่ะ