เวียนหัวอาเจียน(ตอนท้องแก่)

ตอนนี้อายุครรภ์ 34+5w ค่ะ เมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อนมีอาการ(เวียนหัวและก็อาเจียนแน่นหน้าอกนิดหน่อย)พอถึงวันหมอนัดตรวจครรภ์ หมอบอกว่าถ้าเป็นอีกควรรีบไปหาหมอค่ะ จนมาถึงวันนี้มีอาการแบบเดิมเวียนหัวและอาเจียนออกแต่ไม่แน่นหน้าอก(แต่เมื่อคืนหนูนอนดึกมากค่ะ เพราะอาการปวดตามร่างกายเลยทำให้นอนพักผ่อนน้อยมากๆประมาณ 5-6 ชม.)เลยอยากสอบถามค่ะว่าควรไปพบแพทย์ดีไหมหรือรอดูอาการก่อนคะและอาการแบบนี้คืออะไร? ท้องแรกค่ะไม่รู้เรื่องอะไรเลยรบกวนด้วยค่ะ(ความดันปกตินะคะ)😭

1 ตอบกลับ

อาจจะกับมาแพ้ท้องค่ะ.