เป็นกรดไหลย้อน เบื่อมาก

ตอนนี้อายุครรภ์ 34+3 เป็นกรดไหลย้อนไม่หายซะที เป็นมาจะ 2 เดือนได้แล้ว ต้องคอยกินยาลดกรดตลอดไม่งั้นใช้ชีวิตในประจำวันลำบากมาก ยิ่งตอนนอนยิ่งเป็นหนัก เลอจนแสบคอ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ที่ดีมั้ย 😷

2 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งทรมาน บ้านนี้นอนแทบไม่ได้ ขึ้นคอตลอด กาวิสคอนก็เอาไม่อยู่ 😂

3y ago

จริงค่ะ เอาไม่อยู่เลย