กังวลกลัวลูกตัวเล็ก

ตอนนี้อายุครรภ์ 33 สัปดาห์กับอีก 6 วันน้ำหนักก่อนท้อง 59 ตอนนี้75 แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ แอบกังวลค่ะเพราะน้ำหนักตัวแม่ขึ้นมาเยอะมากแต่ท้องไม่ใหญ่เลย ได้เปล่าน้ำหนักลูกล่าสุดตอน 4เดือน แต่ตอนนั้นหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลย😢🥺 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

กังวลกลัวลูกตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

ของเราพึ่งมาทราบตอน8เดือนค่ะพึ่ง2200หมอว่ายังไม่โอเคเท่าไหร่

2mo ago

ของหนูถ้าไม่ไปคลีนิคนิคือไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะเพราะกังวลเรื่องน้ำหนักลูกมากโรงบาลจะซาวให่ช่วง37สัปดาห์แต่ไม่รอค่ะเลยไปคลีนิค